การออกแบบโรงเรือนปลูกพืช ระบบให้น้ำ ให้ปุ๋ย อัตโนมัติ

การออกแบบการโรงเรือนปลูกพืช ด้วยโปรแกรม3มิติและแบบแปลนเป็นอีกสิ่งนึงที่สำคัญมากในการทำงาน เพื่อลดความผิดพลาดจากการทำงาน ในโครงการนั้น การจำลองมุมมองต่างๆ ระยะการวางวัสดุ ระยะการวางกระถางต้นพืช ระยะหัวการให้น้ำ ระยะสปริงเกอร์ ตำแหน่งของวัสดุต่างๆ ระยะโครงสร้าง ความสูง การจัดวางอุปกรณ์ต่างๆ เป็นสิ่งสำคัญ.

การออกแบบ 3D โรงเรือนปลูกพืช 

การคำนึงถึงการออกแบบของโรงเรือน สิ่งหนึ่งเพื่อปกป้องพืชที่เราปลูก จากจากองค์ประกอบทางธรรมชาติ เช่น ลม ฝน น้ำค้าง ความชื้น และอุณหภูมิที่ไม่พึงประสงค์ การสร้างโรงเรือนขั้นพื้นฐานเริ่มต้นด้วยการเลือกสถานที่ในบริเวณที่มีแสงแดดส่องถึงซึ่งมีต้นไม้หรืออาคารบังลม จากนั้นจึงตัดสินใจเกี่ยวกับขนาดและการออกแบบสำหรับการก่อสร้างโรงเรือน จากนั้นกำหนดประเภทของวัสดุก่อสร้างที่ต้องการและสร้างโครง วัสดุจับยึด วัสดุปิดผนังเข้ากับโครง และติดตั้งเครื่องทำความเย็น พัดลม ไฟส่องสว่าง หรือระบบชลประทานพืชที่จะจำเป็นต้องใช้ และทำการออกแบบด้วยโปรแกม 3มิติ เพื่อให้เห็นขนาดมิติต่างๆ.

การจำลองการออกแบบ 3D โรงเรือนปลูกพืช

นอกจากการออกแบบของโรงเรือน ด้วยโปรแกรม3มิติแล้ว อีกสิ่งที่ต้องคำนึงถึงคือการจำลองมุมมองต่างๆ ระยะการวางวัสดุ ระยะการวางกระถางต้นพืช ระยะหัวการให้น้ำ ระยะสปริงเกอร์ ตำแหน่งของวัสดุต่างๆ ระยะโครงสร้าง ความสูง ด้วยการจำลองมุมมองต่างๆ เพื่อให้เห็นภาพที่ชัดเจนมากขึ้นก่อนดำเนินการจริง.

การภาพรวมออกแบบ 3D โรงเรือนปลูกพืช

การออกแบบของโรงเรือน ด้วยโปรแกรม3มิติ การทำภาพรวมของโครงการ การเปลี่ยนมุมมอง ในทุกมิติ เพื่อให้เห็นจุดที่ต้องเพิ่มเติม หรือปรับปรุงการทำงาน.

การภาพรวมออกแบบแปลนโรงเรือนปลูกพืช

การออกแบบของโรงเรือน เป็นแบบแปลน เป็นการทำภาพรวมของโครงการพื้นที่ตั้งของโรงเรือน จำนวน สถานที่ ระยะเขต จุดวาง ตำแหน่งโรงเรือนพื้นที่การทำงาน.

โรงเรือน Greenhouse เหมาะสำหรับการปลูกพืชที่ต้องการปริมาณผลผลิตที่แน่นอน และควบคุมสภาพแวดล้อมต่างๆ เช่นต้องการการควบคุมอุณหภูมิและความชื้นภายในโรงเรือน แสง ก๊าซต่างๆ ในโรงเรือน โรงเรือนเพาะปลูกที่มีการใช้งานอย่างแพร่หลายมีหลายขนาดและหลายรูปทรง มีข้อดี ที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งมีประโยชน์อย่างมากในการทำการเกษตร ป้องกันฝนและแมลง ศัตรูพืช ที่ทำความเสียหายแก่ต้นพืช การทำฟาร์มแนวตั้ง Vertical Farming มีการจัดวางที่หลายแบบ ที่จะให้เป็นแนวตั้ง ซึ่งผลก็คือ ใช้พื้นที่เท่าเดิมแต่ได้ผลผลิตมากขึ้นเพราะมีการใช้พื้นที่บริเวณแนวตั้งอย่างมีประสิทธิภาพในการทำฟาร์มทบไปอีกเป็นชั้นๆไป นอกจากนี้ การคำนึงถึง การบริหารจัดการฟาร์มด้วยเทคโนโลยีและการใช้พลังงานหมุนเวียน จะทำให้ต้นทุนการทำฟาร์มในระยะยาวลดลง และจะทำให้ได้ผลกำไรจากผลผลิตมากขึ้นอีกด้วย

เรานำเสนอลูกค้าของเราตามข้อกำหนดสเปคที่ลูกค้าต้องการ นอกจากนี้ยังจำหน่ายอุปกรณ์ให้คำปรึกษาออกแบบระบบฟาร์ม โรงเรือน งานสวน ไร่และโมเดลที่เกี่ยวข้อง และจำหน่ายอุปกรณ์การเกษตร อุปกรณ์เทคโนโลยีในงานเกษตรต่างๆ.

โรงเรือนทรงจั่วโค้ง

โรงเรือนหลังคาโค้ง (Cruve Greenhouse) เป็นแบบโรงเรือนที่ได้รับความนิยมแพร่หลายในเขตอบอุ่นและเขตหนาวอีกแบบหนึ่ง การติดตั้งไม่ซับซ้อนมากนัก เหมาะสำหรับกรณีที่ต้องการมุงหลังคาด้ววัสดุที่โค้งงอได้ง่าย เช่น แผ่นฟิมล์พลาสติกชนิดต่าง ๆ

โรงเรือนทรงฟันเลื่อย

โรงเรือนหลังคาโค้งฟันเลื่อย (Saw tooth Greenhouse) เป็นแบบโรงเรือนที่ได้รับความนิยมแพร่หลายอีกแบบหนึ่ง เพราะหลังคาจะถ่ายเทความร้อนได้ดีตรงบริเวณฟันเลื่อยแต่ราคาก็จะแพงกว่าทรงโค้ง

โรงเรือนหลังคา2ชั้น

Saw tooth Greenhouse/โรงเรือนทรงฟันเลื่อยโรงเรือนหลังคาโค้ง 2 ชั้น (Umbella root Greenhouse) เป็นแบบโรงเรือนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและใช้กันแพร่หลาย เพราะหลังคาจะถ่ายเทความร้อนได้ดีกว่าทรงฟันเลื่อยและราคาก็จะแพงกว่าทรงโค้งเลื่อย

โรงเรือนทรงโดมกลมสำเร็จรุป

โรงเรือนทรงโดมกลมสำเร็จรูป Dome Greenhouse เป็นโรงเรือนทรงกลมใสโครงสร้างเป็นพลาสติกกลม ประตูทางเข้า2 ชั้น มีช่องทางเข้าประตูด้านใน สามารถติดตั้งเองได้ง่าย ไม่จำเป็นต้องให้ช่างติดตั้งและราคาไม่แพง มีหลายขนาด

3×3 m, 4×4 m, 5x5m, 6x6m.

 Smart Greenhouse Structure

To tackle the increasing challenges of agricultural production

Smart Farming and Frost Intelligent Control

Remote communication used for the monitoring and control of agro-climate croplands

My Agricultural production is awesome

Agricultural production is either smaller or greater than the one planned

Farm Management in controller.

Farmers can choose to remotely control, either manually or automatically

My internet of things systems and Resource data.

Data is added in a wireless cloud system, and farmers can access it to analysis on your farm.

Focus on Reduce Electric Energy Source.

The Solar energy model is alternative for using electric power instead of normal eletrical in Greenhouse

Two columns
Vertical
Horizontal
Greenhouse Smart Farming Systems cost
Total Summary
Name Total
"{{getWooProductName}}" has been added to your cart
Have a promocode?
Promocode Hide Show
Home
Account
Cart
Search